Review phần mềm Dino đi học – Ứng dụng giáo dục tiền tiểu học cho trẻ 3 – 6 tuổi

Các trò chơi thú vị trong Dino đi học

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi từ 3-6, bài viết Review ứng dụng Dino đi học của Dạy Con Vui sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng Dino để hiểu hơn, sử dụng nó hữu ích trong việc nuôi dạy con nhé.

Giới thiệu ứng dụng Dino đi học

Đây là ứng dụng giáo dục tiền tiểu học, được phát triển cho các bé từ 3-6 tuổi. Sản phẩm này giống như 1 người bạn đồng hành cùng các em nhỏ. Đồng thời, nó hỗ trợ cha mẹ trong việc cung cấp cho con những kiến thức cần thiết trước khi vào tiểu học, dựa trên phương pháp học thông qua trò chơi (game based learning)

Ứng dụng Dino được áp dụng học thuyết thông minh đa trí tuệ của giáo sư Howard Gardner. Nó còn dựa vào tiêu chuẩn chương trình giáo dục mới của Bộ GD và Đào tạo. Hiện tại, sản phẩm này được IRIS Media nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho thị trường.

Phần mềm tiền tiểu học Dino đi học
Phần mềm cho bé tiền tiểu học Dino đi học

Các chủ đề bài học

Thuyết đa trí tuệ là một lý thuyết quan trọng, được nhắc đến rất nhiều về trí thông minh của con người. Nó được nhìn nhận bằng nhiều cách, mang tính đa dạng.

Trí thông minh được quan niệm như sau:

>“Là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra những sản phẩm/giải pháp có giá trị trong một hay nhiều môi trường văn hóa”.

Và trí thông minh cũng không được đo lường chỉ qua 1 chỉ số IQ. Nó còn được nhìn nhận theo nhiều góc độ.

Tôn trọng quan điểm đó, ứng dụng Dino đi học tạo nên một môi trường học tập toàn diện, lý tưởng. Với ứng dụng này, mọi người cũng có muôn màu, nhiều phương thức học tập độc đáo để tác động tới nhiều vùng não bộ, kích thích trí thông minh của trẻ.

Trong giáo trình này có 5 môn học tiêu chuẩn:

 • Ngôn ngữ tiếng Anh
 • Ngôn ngữ Việt
 • Toán học
 • Kỹ năng sống
 • Thể chất
Các môn học và chủ đề trong Dino đi học
Các môn học và chủ đề trong Dino đi học

Các bài học này được chia thành những chủ đề riêng biệt. Những bài học trong đó được xây dựng theo hướng thông minh, tập trung vào phát triển những khả năng, giác quan sau của trẻ:

 • Vận động
 • Tư duy logic toán học
 • Thị giác
 • Vận động
 • Cảm thụ âm nhạc
 • Nội tâm
 • Khả năng giao tiếp
 • Việc tiếp cận, làm quen với thiên nhiên
 • Khả năng tư duy ngôn ngữ

Bé học với Dino đi học như thế nào ?

Khi mua bất kỳ ứng dụng hay chương trình học nào cho con, các bậc phụ huynh đều lo lắng về việc khó lòng quản lý và hướng dẫn con. Để giải quyết điều đó, ứng dụng Dino đi học đã mang tới nhiều tính năng thông minh.

Không chỉ cung cấp những tính năng độc đáo. Cùng với những phương pháp giáo dục thông minh, nó có thể tối đa trải nghệm cũng như sự hứng thú của các em trong từng bài học.

Khi học tập cùng Dino, các em sẽ trải qua những điều tuyệt vời sau:

 • Tham gia các trò chơi độc đáo, được thiết kế phù hợp với giáo dục. Nhờ vậy trẻ sẽ được kích thích trí não, bộ óc sáng tạo và khả năng học hỏi. Đồng thời, tiếc xúc với những kiến thức mới một cách nhanh chóng, thân thiện hơn.
 • Ứng dụng Dino đi học còn tổ chức nhiều Cuộc thi tranh tài độc đáo. Những cuộc thi này sẽ giúp trẻ ôn lại kiến thức, đồng thời giúp cha mẹ nhận biết trình độ của con mình đến đâu.
Các trò chơi thú vị trong Dino đi học
Các trò chơi thú vị trong Dino đi học

Tại sao bé thích Dino đi học?

Ứng dụng này được xem là người bạn đồng hành với trẻ trong độ tuổi từ 4-6. Không chỉ khiến cha mẹ an tâm, Dino đi học còn đặc biệt được các bé yêu thích. Đó chính là nhờ những ưu điểm sau:

 • Bé được tham gia các trò chơi qua đó tiếp nhận kiến thức, bé không hề phải học mà là chơi.
 • Thiết kế thông minh, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của trẻ.
 • Hình ảnh đẹp, thân thiện với lứa tuổi tiền tiểu học
 • Bài học được thiết kế phù hợp
 • Kích thích trí não của trẻ phát triển nhanh chóng, có khả năng khơi dậy trì tò mò, sáng tạo của các bé
 • Cung cấp cho các em nhiều kiến thức thú vị
Các bài học được thiết kế là các trò chơi vui nhộn
Các bài học được thiết kế là các trò chơi vui nhộn

Mức giá phần mềm Dino đi học

Hiện tại Dino đi học đang có các mức giá như sau

 • Gói 6 tháng: 699.000đ
 • Gói 1 năm: 1.049.000đ 
 • Gói trọn đời: 1.849.000đ 

So với những phần mềm khác dành cho bé thì mức giá này không hề thấp, tuy nhiên hiện tại chỉ có Dino đi học cung cấp đầy đủ các chủ đề học tập hiệu quả dành cho bé trước khi vào lớp 1. Cũng phải kể đến, phần mềm được thiết kế với đồ họa đẹp, chỉn chu, đầu tư các trò chơi tương tác cực kì thú vị cho bé. Nhiều khi, mình còn nghĩ đây là phần mềm game luôn chứ không phải phần mềm giáo dục ấy chứ.

Cho nên, ba mẹ cân nhắc, với khoảng 3.000đ/ngày cho bé có thêm một công cụ hỗ trợ học tập và giải trí đa dạng thì cũng khá xứng đáng.

Dino đi học có nhiều trò chơi đa dạng và hấp dẫn
Dino đi học có nhiều trò chơi đa dạng và hấp dẫn

Cài đặt Dino đi học giúp bé có thêm hành trang

Nếu bạn đang muốn sử dụng Dino để giúp con phát triển, hãy cùng tải ứng dụng này về và sử dụng cho bé nhé.

B1: Tải ứng dụng Dino đi học về máy

Hiện tại, “Dino đi học” đã có trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Bạn chỉ cần tìm tên ứng dụng trên App Store hoặc Google Play, sau đó lựa chọn tải về, cài đặt để có thể bắt đầu với ứng dụng.

B2: Đăng ký tài khoản Dino đi học

Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản theo các bước tuần tự. Chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của ứng dụng là được.

Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận về số điện thoại đăng ký. Đừng quên nhập mã số này để xác thực tin nhawnsc.

B3: Hoàn thành và giúp con học với Dino đi học

Nếu bạn muốn dùng thử, hãy chọn “Dùng thử miễn phí” để trải nghiệm. Sau khi ưng ý với trải nghiệm đó, hãy mua ứng dụng để có mã và dùng mọi tính năng học tập, không bị giới hạn bài học trong thời gian dài.

Be mẹ cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính và có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tập của bé
Be mẹ cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính và có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tập của bé

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về ứng dụng Dino đi học. Có thể thấy, đây thực sự là một phần mềm giáo dục độc đáo mà cha mẹ nên  cùng con trải nghiệm để chuẩn bị hành trang học tập.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn về bài viết Review phần mềm Dino đi học, hãy liên hệ ngay với Dạy Con Vui để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.