Review ứng dụng Elsa Speak cho bé – App học tiếng Anh với công nghệ A.I

Giao diện dễ sử dụng

Sự xuất hiện của hàng loạt các App học tiếng Anh chính là cơ hội tuyệt vời để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh tại nhà của bé. Trong đó, ứng dụng Elsa Speak được số đông phụ huynh bình chọn là app học tiếng Anh dễ tiếp thu và mang đến chất lượng học tập tuyệt vời trên nền tảng công nghệ A.I. Giúp chỉnh sửa phát âm chính xác, nhận diện giọng nói dễ dàng. Để xem xét rõ hơn về tính phù hợp của Elsa Speak đối với quá trình luyện tiếng Anh tại nhà của con, ba mẹ hãy tham khảo ngay bài review ứng dụng Elsa Speak dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn Elsa Speak cho bé

Học tiếng Anh cùng con tại nhà được xem là xu hướng phát triển của những bậc phụ huynh thế hệ mới. Với các ứng dụng học tiếng Anh tiện lợi như Elsa Speak, cha mẹ có thể tự mình dạy con mà không cần phải hao tốn quá nhiều tiền hay thời gian đưa đón con đến trung tâm tiếng Anh.

Theo đó, tính phù hợp là điều kiện cần có trong quá trình lựa chọn app học tiếng Anh cho bé. Bởi một phần mềm dạy tiếng Anh chất lượng tốt đến đâu nhưng không tương thích với nhu cầu của từng bé thì cũng sẽ không phát huy được hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, ứng dụng Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên tích hợp trí tuệ nhân tạo A.I đạt chuẩn Quốc tế. Thấu hiểu sự phát triển của bé trong từng giai đoạn để kiến tạo nên giải pháp học tiếng Anh tại nhà đáp ứng toàn diện cho trẻ em ở mọi quốc gia.

Elsa Speak khẳng định chất lượng dạy tiếng Anh trên nền tảng A.I đạt nhiều giải thưởng Quốc tế
Elsa Speak khẳng định chất lượng dạy tiếng Anh trên nền tảng A.I đạt nhiều giải thưởng Quốc tế

Elsa Speak khẳng định sự khác biệt và giá trị của phần mềm dạy tiếng Anh hiện đại với các khả năng nổi bật như:

 • Công nghệ nhận diện giọng nói, Deep learning
 • Phân tích điểm mạnh – điểm yếu của bé
 • Thiết kế lộ trình học tiếng Anh mang tính cá nhân hóa
 • Luyện nói tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn, chính xác
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Có hướng dẫn cụ thể, chi tiết
 • Phát triển chủ đề gần gũi, dễ học dễ nhớ

Review phần mềm Elsa Speak tốt nhất cho trẻ học tại nhà

Xét về giao diện thiết kế

Ứng dụng ELSA Speak được tối ưu hóa giao diện và kết hợp với công nghệ nhận diện giọng nói A.I chuẩn xác nên rất dễ để các bé tự học tiếng Anh.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Khi bé đọc sai, phát âm chưa chuẩn hoặc có lỗi xảy ra, trợ lý ảo của ELSA Speak sẽ lập tức nhắc nhở qua màu sắc:

 • Màu đỏ: Chưa tốt, cần cố gắng
 • Màu vàng: Cần cải thiện
 • Màu xanh: Tốt, nên phát huy

Kèm theo đó sẽ là phần sửa lỗi để bé phát âm lại cho chuẩn xác hơn.

Nội dung học tập phù hợp mọi lứa tuổi

Ứng dụng ELSA Speak đặc biệt nắm bắt tâm lý của trẻ nhỏ, các bé luôn năng động và muốn tìm kiếm những điều thú vị, gây sự tò mò và không muốn ngồi yên một chỗ. Vậy nên, để thu hút sự tập trung và hứng thú học tiếng Anh của bé, các chương trình và chủ đề học tập trên App cực kỳ đa dạng để bé khám phá.

 • App chọn lọc hơn 600 bài học với nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Nội dung gần gũi, không mang tính học thuật cao nên tránh được sự nhàm chán
 • Tích hợp hơn 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng, giúp bé luyện nói tiếng Anh lưu loát. Ba mẹ có thể đặt mục tiêu khó dần cho con để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ: thử thách con mỗi ngày 10 từ vựng mới hoặc trả lời được 10 câu hỏi tiếng Anh.
 • Đặc biệt, nếu mở khóa bản ELSA Speak Pro, sẽ có hơn 31 chủ đề để trẻ lựa chọn như: du lịch, nhà cửa, công nghệ, … Điểm nổi bật là bản Pro còn mở khóa tính năng học tiếng Anh theo từng nhóm kỹ năng riêng. Cụ thể, ELSA Speak giúp bé phát triển toàn diện từ phát âm, ngữ điệu, hội thoại, nghe cho đến phần trọng âm, …

Lộ trình học được App thiết kế riêng

Dễ chán nản là tâm lý chung của hầu hết chúng ta, trẻ con cũng vậy. Nếu đang khởi đầu cho việc học tiếng Anh mà bé phải đối mặt với lộ trình quá khó sẽ không còn yêu thích “trò chơi” ngoại ngữ này nữa. Vậy nên, sau khi tải ứng dụng ELSA Speak về máy, phụ huynh hãy cho con làm bài kiểm tra đầu vào. Từ đó, ứng dụng sẽ tự động thiết kế lộ trình học tiếng Anh riêng cho trình độ của con.

Đánh giá một số ưu điểm chính của ELSA Speak

 • Giúp bé chỉnh sửa phát âm chuẩn như người bản xứ: Nhờ công nghệ nhận diện giọng nói A.I với độ chính xác cao đến 95%, khả năng phát hiện lỗi gần như tuyệt đối
 • Tại Việt Nam có hơn 5,000,000 người lựa chọn ứng dụng ELSA Speak
 • Giáo trình dạy phát âm tại ELSA Speak được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới
 • Phụ huynh có thể dễ dàng dạy tiếng Anh cho bé tại nhà hoặc ở mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất
 • Hiệu quả học tiếng Anh của bé đã và đang được chứng minh thực tế
Có hơn 5,000,000 người dùng ứng dụng ELSA Speak tại Việt Nam
Có hơn 5,000,000 người dùng ứng dụng ELSA Speak tại Việt Nam

Hướng dẫn ba mẹ học cùng con với Elsa Speak

Với ứng dụng ELSA Speak, ba mẹ học tiếng Anh cùng con một cách dễ dàng. Bước đầu tiên là nên trang bị dụng cụ học tập cho con. Chẳng hạn như Điện thoại, Ipad, Laptop…tùy theo độ tuổi.

Dành riêng không gian yên tĩnh, đường truyền Internet ổn định, hạn chế tạp âm, giúp ứng dụng ELSA Speak nhận diện chuẩn xác giọng nói của bé.

Trong những buổi học đầu tiên, ba mẹ nên học cùng con để dẫn dắt bé. Khi con đã quen dần với việc sử dụng và học tiếng Anh cùng ELSA Speak, tần suất học cùng con có thể giảm đi. Ba mẹ có thể ưu tiên một chủ đề bất kỳ hoặc hỏi xem con yêu thích học chủ đề gì để khởi động hành trình học tiếng Anh. App ELSA Speak sẽ hiển thị các từ vựng bé cần phát âm (đính kèm âm thanh).

Bắt đầu ghi âm giọng đọc của bé, ứng dụng ELSA Speak sẽ kiểm tra và phân tích để trả về kết quả chính xác. Nếu kết quả là màu đỏ là bé làm chưa tốt, màu vàng là cần cải thiện, màu xanh là tốt.

Kết quả phân tích giọng nói trả về theo màu sắc và có kèm chỉnh sửa phát âm
Kết quả phân tích giọng nói trả về theo màu sắc và có kèm chỉnh sửa phát âm

Ngoài ra, ở phía trên màn hình ELSA Speak có 02 sự lựa chọn là: “Regular” (thông thường) và “Advanced” (nâng cao). Ba mẹ cần theo dõi lộ trình học của con và khuyến khích con luyện tập ở chế độ Advanced. Bởi ELSA Speak sẽ đánh giá toàn bộ phát âm (phụ âm và nguyên âm) của từng từ ở chế độ nâng cao này. Giúp bé tôi luyện kỹ năng tốt hơn.

Với một số review ứng dụng Elsa Speak trong bài viết, mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho quá trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh của con. Lưu ý: ELSA Speak thường xuyên triển khai nhiều mã giảm giá hấp dẫn, ba mẹ đừng nên bỏ qua nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.