Review ứng dụng tiền tiểu học (Dino, Easy Class, Edupia, KidsUp)

Ở vùng ý thức hệ nào, cha mẹ cũng luôn có sự tinh tế và chọn lọc trong “sự nghiệp” nuôi dưỡng và giáo dục con trẻ. Chính vì thế, thích nghi ở lăng kính hiện đại, việc tiếp cận với các ứng dụng tiền tiểu học để cải tiến hóa tiền đề học vấn và tinh thần tự do cho con là điều cực kỳ cần thiết.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những thông tin review ứng dụng tiền tiểu học được nhiều phụ huynh lựa chọn dưới đây. Từ đó, sẵn sàng tiếp bước hành trang giúp con vượt khỏi vùng an toàn một cách đầy khéo léo nhé!

Tầm quan trọng của giai đoạn tiền tiểu học

Giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là một sự chuyển giao ý niệm nhìn nhận thế giới quan của con. Đồng thời, cũng là cột mốc hình thành nhân cách sống, trí tuệ và cảm xúc linh hoạt mà con cần được hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh thường bận rộn nên đã bỏ lỡ khoảng thời gian vàng giúp con phát triển giai đoạn tiền tiểu học.

Bồi dưỡng bước ngoặt tiền tiểu học có tầm quan trọng cực kỳ lớn để mang đến cho con:

  • Tinh thần dũng cảm khi chạm chân vào cánh cửa mới, dần rời xa vòng tay cha mẹ trong tâm thế tự tin
  • Bệ phóng vững chắc để con chủ động tìm kiếm thế giới sống hòa nhập cùng cộng đồng, bạn bè, trường lớp
  • Dẫn dắt con dễ dàng thích nghi tốt với môi trường sống khác, mở lòng để đón nhận nhiều điều mới lạ hơn.

Vì sao cần phần mềm hỗ trợ giai đoạn Tiền tiểu học?

Có rất nhiều phương cách để cha mẹ hoặc người thân trong gia đình đóng góp vào công cuộc dung dưỡng giai đoạn Tiền tiểu học cho trẻ. Trong đó, việc tham khảo các thông tin review ứng dụng tiền tiểu học là rất cần thiết. Bởi thế giới hiện đại luôn vận hành theo mẫu số chung chính là sự “linh hoạt”.

Thực tế, cha mẹ có thể chọn cách dạy con theo hướng cũ hoặc linh hoạt tiếp nạp những thủ pháp tiền tiểu học mới – Tất cả đều là nền tảng tôi luyện cho con ở giai đoạn tiền tiểu học. Thế nhưng, kết quả nào sẽ giúp con dễ dàng tiếp cận với thời đại mới thì việc kết hợp phần mềm hỗ trợ tiền tiểu học chính là câu trả lời. Bởi vì:

  • Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học được phát triển dựa trên nghiên cứu về giải pháp đào tạo hiện đại
  • Cha mẹ có thêm “giáo án” để bồi dưỡng giai đoạn tiền tiểu học đúng cách
  • Tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nuôi dạy con
  • Tạo điểm tựa để con chủ động tự học – tự chơi
  • Dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt được tính cách, tư duy và suy nghĩ của con

Review các ứng dụng, phần mềm tiền tiểu học

Review ứng dụng tiền tiểu học giúp các bậc cha mẹ dễ dàng có được định hướng đúng đắn trong quá trình xây dựng nền tảng giáo dục con trước khi vào lớp 1. Cụ thể, có 4 ứng dụng tiền tiểu học được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là: ứng dụng Dino, ứng dụng Easy Class, ứng dụng Edupia, ứng dụng KidsUP.

Thông tin review ứng dụng tiền tiểu học chi tiết:

Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học Dino

Được phát triển dựa trên học thuyết thông minh đa trí tuệ của Giáo Sư Howard Gardner. Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học Dino được các bậc phụ huynh đánh giá cao về tính đa nhiệm. Nội dung vừa học – vừa chơi, mang đến hiệu quả thực tế và đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bao gồm những môn học chính: Tiếng Anh, Toán Học, Tiếng Việt, Kỹ Năng xã hội, Thể chất.

Nguồn: Dino Đi học

Đặc biệt, giao diện ứng dụng thân thiện với các bé, kích thích sự tò mò, hứng thú của bé qua các chương trình Game-base learning.

Nhược điểm duy nhất của Dino là phần mềm giáo trí toàn diện nên cha mẹ cần định hướng cho con học cái nào trước, cái nào sau tùy vào khả năng của mỗi trẻ.

90% phụ huynh bày tỏ sự hài lòng và có đánh giá tích cực sau thời gian bé trải nghiệm bài học. Tính chủ động, hoạt bát và tự tin của con được nâng lên cùng khả năng ngoại ngữ, tính toán, đọc viết, kỹ năng sống tích cực. Ngoài ra, còn ý thức hơn trong việc vệ sinh cá nhân, tập các động tác thể dục cơ bản.

Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học Easy Class

Review ứng dụng tiền tiểu học Easy Class là phần mềm chuyên biệt về ngoại ngữ – Tiếng Anh ở mọi cấp độ. Không giống như những phần mềm dạy tiếng Anh khác, Easy Class tập trung bài học vui nhộn, sinh động. Đây là ứng dụng học tiếng Anh chuẩn SGK 4.0, giúp các bé có thể làm quen với ngoại ngữ trước khi vào tiểu học.

Nguồn: Easy Class

Nhược điểm là Easy Class không mang tính cá nhân hóa cho giai đoạn tiền tiểu học và chỉ chuyên dạy về tiếng Anh.

80% phụ huynh hài lòng và lựa chọn ứng dụng Easy Class để giúp con trẻ bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ từ sớm.

Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học Edupia

Ứng dụng Edupia tập trung vào việc xây dựng trình độ tiếng Anh giai đoạn tiền tiểu học của bé. Sự tự tin và bản lĩnh vươn tầm quốc tế là định hướng giáo dục của Edupia. Giúp trẻ mạnh dạn tiếp cận với ngoại ngữ theo phong thái tự do nhưng có phương pháp bài bản.

Nguồn: Edupia

Ưu điểm của Edupia cũng chính là nhược điểm của ứng dụng này. Giống như Easy Class, Edupia định hướng chính vào môn ngoại ngữ cho bé. Nếu cha mẹ muốn bồi dưỡng giáo dục tiền tiểu học toàn diện cho con thì cần kết hợp thêm với các phần mềm khác.

Phần mềm ứng dụng tiền tiểu học KidsUP

Review ứng dụng tiền tiểu học cuối cùng cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng đó là KidsUp. Ứng dụng dành cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi.

Nguồn: KidsUp

Phần mềm KidsUp đồng định hướng giáo dục toàn diện với Dino nhưng có những cách phát triển khác biệt. Đặt tầm quan trọng của việc giáo dục sớm cho trẻ lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với nhiều trò chơi hấp dẫn. Kích thích não qua chương trình học toán tư duy, ngoại ngữ với bài giảng sinh động. Từ đó, hỗ trợ trẻ tự tin phát huy được khả năng học tập của mình.

KidsUp cũng được review tích cực từ các nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, MC Diệp Chi, MC Thảo Linh…

Trên đây là một số thông tin Review ứng dụng tiền tiểu học mà các bậc phụ huynh hiện đại có thể tham khảo. Hy vọng rằng, với sự trợ giúp của công nghệ đào tạo hiện đại, con trẻ sẽ có được những nền tảng tuyệt vời để tiếp bước cho hành trình vào lớp 1.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.